VÌ SAO DU HỌC TRƯỜNG ÂM NHẠC AIM LẠI LÀ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CỦA NGƯỜI TRẺ?

AIM – Australian Institute of Music hay còn được gọi là Học viện Âm nhạc AIM, là một trong những ngôi trường tiên phong trong giáo dục về nghệ thuật. Ngoài các nhóm ngành đa dạng về âm nhạc thì AIM còn cung cấp nhiều khối ngành về các lĩnh vực như DJ, trình diễn hoặc diễn xuất,… Nhưng để trở thành sự lựa chọn hàng đầu của những người trẻ, AIM không chỉ đơn giản là có đa dạng ngành học mà còn là vì những điều sau đây.

Bề dày kinh nghiệm đáng nể

Học viện AIM được thành lập vào năm 1968 bởi vị nhạc sĩ tài ba Peter Calvo, ngày nay, với hơn bề dày kinh nghiệm lên đến 50 năm, AIM hiện đang là tổ chức nghệ thuật biểu diễn lớn nhất tại Úc. Có thể nói rằng, không một học viện âm nhạc trong nước nào có thể cung cấp cho sinh viên các khoá học đa dạng hơn AIM.

Trường âm nhạc không vì lợi nhuận

Bạn sẽ cảm thấy thế nào nếu biết rằng 100% học phí của mình được sử dụng hoàn toàn cho việc học tập của bạn ở Học viện AIM? Đây chính là cảm giác “đã học thì phải học cho đáng” mà AIM muốn mang đến cho sinh viên của mình. Tại đây, sinh viên được tự do sử dụng và trải nghiệm tất cả những cơ sở vật chất của trường, và bật mí là chỉ toàn đồ xịn không thôi đó nha!

Cơ sở vật chất hoành tráng

Một phòng thu âm ở Học viện AIM

Môi trường học mang tính hỗ trợ và kết hợp

Không như suy nghĩ phổ biến của đa số mọi người về sự cạnh tranh trong nền công nghiệp âm nhạc, AIM nổi tiếng với môi trường học tập thân thiện và hỗ trợ lẫn nhau. Với phong cách giáo dục thường xuyên cho các sinh viên kết hợp với nhau để tạo ra những sản phẩm âm nhạc chất lượng hơn cũng như là một cách giúp sinh viên làm quen với cách làm việc của ngành công nghiệp giải trí. Chưa kể đây còn là một cách tuyệt vời để mở rộng các mối quan hệ cá nhân, giúp ích cho con đường sự nghiệp tương lai của sinh viên.

Các sinh viên ngành Diễn xuất

Đội ngũ giáo viên đều là những chuyên gia trong ngành

Bạn sẽ được dạy bởi những chuyên gia vô cùng tài năng trong lĩnh vực của họ với kinh nghiệm dày dạn trong nước lẫn quốc tế. Họ biết và có thể cung cấp những gì bạn cần để thành công và còn có các mối quan hệ rộng rãi và bền chặt trong giới giải trí. Họ có lượng kiến thức dồi dào để có thể truyền thụ lại cho sinh viên của mình và cũng vô cùng gần gũi và giúp ích.

Không gian riêng để tự mình trải nghiệm

Ngoài các lớp học, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm cuộc sống sinh viên ngành âm nhạc bằng cách tạo ra chính ban nhạc của mình cùng với những người bạn. Tận hưởng cuộc vui và thổi thêm lửa vào đam mê âm nhạc của bản thân dù ở bất cứ chuyên ngành nào, hay đến từ bất cứ quốc gia nào.

Sinh viên của Học viện AIM đến từ khắp nơi trên thế giới (Nguồn ảnh: instagram)

Các khu học xá có vị trí địa lý thuận lợi

Hai học xá của AIM đều toạ lạc tại trái tim của nước Úc như Sydney và Melbourne với sự tiện lợi tuyệt đối về phương tiện đi lại. Hơn hết, hai học xá này ở gần cạnh ga tàu điện ngầm nên dù bạn ở bất cứ đâu ở Sydney và Melbourne thì vẫn rất dễ dàng để đến được đây. Bạn sẽ có cơ hội khám phá ra rằng Úc không chỉ đẹp mà nó còn sôi động, sạch sẽ, và có nền ẩm thực rất đa dạng.

Banner của trường ở một ga tàu điện ngầm

Với tất cả những lí do trên, không khó để du học sinh nhìn ra được chất lượng giảng dạy hàng đầu trong nước của Học viện AIM và chọn nơi đây làm điểm đến du học. Giờ đây, câu hỏi lớn nhất được đặt ra là “Bạn sẽ học chuyên ngành gì ở AIM?”

Eduviet Global thân mời bạn và gia đình đến tham gia buổi talkshow để được giải đáp riêng những thắc mắc về từng trường hợp với chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *