túi màng ghép phức hợp cấu trúc phân lớp

túi màng ghép phức hợp

Bao bì màng nhôm phức hợp

Hiện nay, yêu cầu đóng gói thực phẩm ngày càng cao, đối với một số bao bì thực phẩm chịu nhiệt cao thì phải sử dụng túi giấy nhôm, túi giấy nhôm để đóng gói thực phẩm có: độ kín khí tốt, chống ẩm, không vị, hút chân không tốt, độ thoáng khí thấp , và khả năng chống lão hóa, … Đặc điểm: Túi nhôm có khả năng chống ẩm, chống rỉ, chống tĩnh điện, che chắn, che nắng và các đặc tính khác trong việc đóng gói linh kiện điện tử, phần cứng và các sản phẩm công nghiệp. Vậy bao bì màng nhôm dùng trong lĩnh vực nào túi hiện đang được sử dụng trong? Sau đây là phần giới thiệu chi tiết cho đa số người dùng:

Bao bì ghép nhiều lớp thực phẩm
Túi màng nhôm
Bao bì thực phẩm
Bao bì cafe
Túi màng ghép
1. Túi nhôm đóng gói linh hoạt
Bao bì mềm là loại bao bì được làm bằng vật liệu bao bì dẻo, bao bì dẻo, bao bì dẻo đã cải thiện đáng kể mức độ cơ giới hóa và tự động hóa của ngành thực phẩm và đồ uống, thúc đẩy quá trình hiện đại hóa và xã hội hóa đời sống ăn uống của con người. Ở các nước phát triển, bao bì mềm đã trở thành một trong những hình thức đóng gói chính cho thực phẩm và đồ uống, thay thế cho các loại bao bì đóng hộp, đóng chai trong một phạm vi nhất định. Trong những năm gần đây, thị trường bao bì dẻo của nước tôi cũng phát triển nhanh chóng, cho đến nay đã có 10 dây chuyền sản xuất màng nhôm phức hợp đã ra đời và các quy trình khác nhau như composite khô, composite nóng chảy, composite đùn có thể được sử dụng tùy theo các mục đích sử dụng khác nhau bao bì linh hoạt. Bao bì dẻo không chỉ có tác dụng chống ẩm, giữ tươi mà còn có thể in được nhiều hoa văn, ký tự khác nhau, là vật liệu lý tưởng cho bao bì thương mại hiện đại. Với mức sống của người dân ngày càng được nâng cao thì màng nhôm bao bì dẻo vẫn còn rất nhiều dư địa để phát triển.

Túi nhôm đựng thực phẩm
Túi nhôm đựng thực phẩm
2. Bao bì lá nhôm dược phẩm
Giấy nhôm đóng gói dược phẩm chủ yếu bao gồm nắp chai dễ mở cho chất lỏng, thuốc tiêm, và giấy nhôm PTP dược phẩm .. Do giấy nhôm PTP có ưu điểm chống ẩm, mang theo tiện lợi, an toàn và sức khỏe nên được sử dụng rộng rãi trong ngành dược phẩm quốc tế. nước ta bắt đầu sử dụng màng nhôm để đóng gói thuốc từ năm 1985. Cho đến nay, màng nhôm đóng gói chỉ chiếm 20% vật liệu đóng gói dược phẩm, trong những năm gần đây, thị trường giấy bạc phát triển nhanh chóng, một mặt, thị trường dược phẩm đã phát triển nhanh chóng, nhưng chủ yếu là do 20% lá nhôm được sử dụng trong bao bì dược phẩm. Tỷ lệ ứng dụng ở Trung Quốc tiếp tục tăng.

Bao bì nhôm dược phẩm
Bao bì nhôm dược phẩm
Ba, bao bì nhôm lá composite cho ô tô
Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp ô tô nước ta cùng với tốc độ nhôm hoá ô tô không ngừng tăng cao đã làm cho nhu cầu thị trường về bao bì màng nhôm cho ô tô tăng lên nhanh chóng, có hai loại bao bì màng nhôm cho ô tô, một là bao bì màng nhôm ghép cho ô tô máy điều hòa không khí và máy điều hòa không khí ô tô ở Việt Nam. Bao bì lá nhôm đã được phèn hóa hoàn toàn và nhu cầu hàng năm đối với bao bì lá nhôm đạt 15.000 tấn; loại còn lại là bao bì lá nhôm tổng hợp cho bộ tản nhiệt ô tô, được sử dụng để sản xuất nước ô tô bộ tản nhiệt bồn chứa, thiết bị ngưng tụ và thiết bị bay hơi trên ô tô. Tỷ lệ nhôm hóa bồn nước ô tô hiện nay để đạt 40%, nhu cầu hàng năm khoảng 3 triệu tấn.

Bao bì túi màng nhôm
Bao bì túi màng nhôm
 Bốn, bao bì lá nhôm cho tụ điện
Bao bì màng nhôm sử dụng trong tụ dung dịch là vật liệu ăn mòn, hoạt động trong điều kiện phân cực, có yêu cầu cao về cấu tạo của bao bì nhôm. 0,015mm ~ 0,06mm; lá nhôm áp suất cao, có độ dày 0,065mm ~ 0,1mm, yêu cầu sản xuất nhôm có độ tinh khiết cao; lá nhôm áp suất thấp, có độ dày 0,06mm ~ 0,1mm.

Trong nước có ít nhà sản xuất tụ điện tụ điện, chủ yếu do nhu cầu thị trường không lớn, công nghệ sản xuất còn thua xa các nước tiên tiến. Tuy nhiên, tụ điện nhôm có hiệu suất tốt, giá thành rẻ, sử dụng lớn nên triển vọng thị trường rất tốt. Nhu cầu hàng năm hiện nay ở Nhật Bản là 45.000 tấn, gấp 6 lần thị trường Việt Nam. Với sự phát triển của ngành công nghiệp điện tử và Việt Nam trở thành một cơ sở sản xuất công nghiệp lớn, nhu cầu thị trường đối với túi bao bì lá nhôm cho tụ điện có triển vọng rộng lớn.

Nhà máy bao bì màng nhôm
Nhà máy bao bì màng nhôm
Tại sao nên chọn túi nhôm bao bì đựng thực phẩm?
Nhôm thường được dùng để đựng thực phẩm trong sinh hoạt (như khay nhôm lá). Nó được sử dụng để bọc giá đỗ, ngựa, khoai lang, … trong quá trình nướng thịt để không bị cháy. Đôi khi được sử dụng để trang trí. Giấy nhôm hiện đại được làm bằng nhôm và cũng có thể được sử dụng như một điện cực nhôm để điện phân. Cũng có những nhà tạo mẫu tóc dùng lá nhôm để uốn cho khách hàng. Một số người còn dùng giấy nhôm để thấm bớt dầu trong súp. Giấy nhôm cũng được sử dụng rộng rãi trong lớp cách ly, trao đổi nhiệt và làm chất dẫn điện. Nói chung, độ dày của lá nhôm được sử dụng trong bao bì đồ uống đóng gói bằng giấy và túi đóng gói thực phẩm chỉ là 6,5 micron. Lớp nhôm mỏng có thể chống thấm nước, giữ được vị umami, kháng khuẩn và chống rỉ.
Việc sử dụng khay giấy nhôm để đựng thức ăn là rất phổ biến. Mặc dù khay giấy nhôm là loại dùng một lần, nhưng chúng được làm bằng nhôm và ít gây hại cho thiên nhiên.
Một số loại thực phẩm (như khoai lang, nấm enoki, v.v.) phải được bọc trong giấy nhôm để tránh bị cháy. Bọc trong giấy nhôm để nấu hải sản, nấm enoki, v.v. để giữ nguyên vị umami.
Một số thợ làm tóc sẽ quấn tóc bằng giấy nhôm để làm nóng tóc, có tác dụng truyền nhiệt tốt hơn. Sử dụng giấy nhôm không đúng cách có thể gây bỏng và làm tóc kém chất lượng.
Cắt giấy nhôm thành những viên nhỏ và mở ra để thấm bớt dầu trong súp. Nguyên tắc là trong quá trình làm nhăn giấy nhôm, sức căng bề mặt của giấy nhôm sẽ được khuếch đại.
Giấy nhôm, giống như lon nhôm và lon nhôm, sẽ phản ứng với axit (thường là axit hữu cơ), và muối tạo ra bởi nhôm và axit hữu cơ sẽ phản ứng với axit trong dạ dày để tạo thành nhôm clorua
Túi màng nhôm
Túi màng nhôm
Những tính năng quan trọng và ưu điểm của túi nhôm bao bì thực phẩm là gì?
Giấy nhôm của bạn không thể sử dụng một mình mà phải sử dụng kết hợp với màng nhựa. Túi nhôm đựng thực phẩm là sản phẩm cao cấp trong ngành thực phẩm. Túi nhôm bao bì thực phẩm có các đặc tính và ưu điểm quan trọng, chẳng hạn như khả năng chịu nhiệt độ cao, chống thủng và không biến dạng.
Chất liệu của túi bao bì màng nhôm là sự kết hợp của PE / AL / PE / CPP. Hiệu quả in PE tốt, hiệu suất rào cản AL mạnh, không trong suốt, lớp bên trong bao bì thông thường PE, lớp bên trong nấu ở nhiệt độ cao CPP. Khi sử dụng lá nhôm, độ tinh khiết của vật liệu rất cao, phải đạt 99,99% và hầu như không có tạp chất. Tuy nhiên, do các lỗ nhỏ trên lá nhôm nên nó hiếm khi được sử dụng riêng lẻ và các màng vật liệu bị dính vào nhau.
Túi nhôm bao bì phù hợp cho thực phẩm, hóa chất hàng ngày, máy móc, điện tử, dầu nhờn và các ngành công nghiệp khác. Túi bao bì thực phẩm làm bằng lá nhôm có những ưu điểm sau:
1. Chịu nhiệt độ cao (lên đến 121 độ), chịu nhiệt độ thấp (âm 50 độ), một số túi bao bì thực phẩm dùng để nấu nướng ở nhiệt độ cao có thể sử dụng chất liệu này
2. Dầu tốt sức đề kháng Và hiệu suất lưu giữ hương thơm tuyệt vời
3. Đặc tính tuyệt vời rào cản, mạnh mẽ đặc tính cản khí, kháng oxy hóa, kháng nước, resistance
4. Độ ẩm, nhiệt niêm phong thực hiện tốt, flexibility
5. Túi bao bì thực phẩm làm bằng lá nhôm là không độc hại, không vị, lành mạnh và nó là an toàn và đáp ứng tiêu chuẩn y tế quốc gia .
Độ dày của lá nhôm thường từ 70-180 micron. Tùy theo mục đích sử dụng và kích thước khác nhau của các sản phẩm đóng gói, nó có thể được thực hiện thành các quy trình khác nhau. Miễn là có bao bì thực phẩm phong bì tam giác, túi đứng, túi zipper, túi zipper đứng, túi có quy trình khác nhau
Sử dụng túi đóng gói hút chân không cho thực phẩm hay túi giấy nhôm sẽ tốt hơn?
Tùy bạn muốn đóng gói gì mà chọn loại nào cho phù hợp với bao bì nhôm. Có một sự khác biệt giữa hai điều này. Túi đóng gói hút chân không là vật liệu kết hợp giữa PE và nylon. , Và túi ni lông thông thường chỉ là loại nhựa thông thường. Loại túi ni lông này có lỗ trên bề mặt và không thể đóng gói chân không. Ngay cả khi chúng chưa được đóng gói, chúng sẽ bị rò rỉ sau một thời gian dài hoặc ngay cả khi được đóng gói.
Túi nhôm thường bao gồm bốn lớp thành phần khác nhau. Nó có chức năng ngăn ôxy và nước tốt, có thể ngăn ẩm và cản ánh sáng. Nó cũng có thể được đóng gói chân không. Độ tươi và tác dụng lưu giữ hương thơm của nó rất tốt. Ví dụ, túi giấy nhôm được sử dụng để đóng gói thuốc và sữa, vì túi nhựa là một lớp và có khả năng chống ẩm và oxy kém nên không thể sử dụng để đóng gói các mặt hàng có yêu cầu đóng gói cao. Túi nhôm có độ dẻo cao và có thể được làm thành nhiều loại túi khác nhau, chẳng hạn như túi đóng gói thực phẩm kín ba mặt, túi kín bốn mặt, túi kín tám cạnh, túi có dây kéo tự hỗ trợ, túi có hình dạng đặc biệt, v.v. ., cũng như bao bì giấy nhôm của các loại túi đóng gói Có thể sử dụng các loại bao bì thực phẩm khác nhau cho túi.
Tại sao túi giấy nhôm đóng gói thực phẩm lại phồng lên, và nguyên nhân của nó là gì?
Sự suy giảm chất lượng có thể khiến vi khuẩn sinh sôi. Hoạt động của vi khuẩn cũng là hoạt động sống. Quá trình thở và sản xuất khí cũng sẽ xảy ra, và hiện tượng sưng tấy sẽ xảy ra.
Vật liệu phổ biến: PET / AL / PE PET / NY / AL / PE PET / NY / AL / CPP
Độ dày: 70 ~ 180 micron. Hình dạng túi: niêm phong ba mặt, túi khóa kéo tự hỗ trợ, túi âm dương
Các tính năng: Màng polyester định hướng theo chiều dọc PET , Màng polyamide định hướng theo chiều dọc của NY , AL- lá nhôm, PEpolyetylen (gọi chung là có 5 loại khác nhau), màng polypropylen đúc CPE
Túi giấy nhôm (túi giấy nhôm chống tĩnh điện, túi giấy nhôm), đặc điểm sản phẩm

Hình thức: mờ đục, trắng bạc, chống bóng, tính chất ngăn cản tốt, khả năng chịu nhiệt, chắn sáng, chịu nhiệt độ cao, chịu nhiệt độ thấp, chịu dầu, và bảo vệ Hương thơm; không độc hại và không vị; mềm mại và các đặc tính khác. Cấu trúc sản phẩm: PET / AL / PET / PE . Sản phẩm có chất liệu composite và độ dày khác nhau có thể tùy chỉnh theo yêu cầu.

Nhiệt độ lưu trữ môi trường ≤38 ℃, độ ẩm ≤90%

Chi tiết kỹ thuật sản phẩm truyền thống: độ dày 0.10mm và 0.14mm, niêm phong ba mặt và cạnh niêm phong 10mm, quy cách sản phẩm và kích thước có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu của khách hàng.
Phạm vi áp dụng :
( 1 ) Thích hợp để đóng gói các bảng mạch khác nhau, sản phẩm điện tử, bộ phận máy móc chính xác, hàng tiêu dùng, sản phẩm công nghiệp, v.v. Ví dụ: bo mạch PC , mạch tích hợp IC , linh kiện điện tử, miếng vá SMT trong các ngành công nghiệp LED khác nhau , bao bì thanh nhẹ , phần cứng chính xác, phụ tùng ô tô và các bao bì khác.
( 2 ) Bao bì thực phẩm: gạo, sản phẩm thịt, cá khô, thủy sản, thịt đông lạnh, vịt quay, gà quay, lợn quay, thực phẩm đông lạnh nhanh, giăm bông, sản phẩm thịt đông lạnh, xúc xích, sản phẩm thịt nấu chín, dưa chua, tương đậu , gia vị, vv Bảo quản hương thơm, chất lượng, mùi vị và màu sắc.

Công ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam chuyên sản xuất các loại bao bì nhựa thiết kế túi giấy bạc, túi nhôm thực phẩm, giấy nhôm túi, túi nhôm bao bì thực phẩm, túi nhôm bao bì hút chân không, túi nhôm ghép phức hợp, túi bao bì tự dùng lá nhôm. Công ty tuân thủ nguyên tắc “hai bên cùng có lợi, phục vụ khách hàng” và thực hiện sự phát triển chung của doanh nghiệp bạn thông qua sự hợp tác chung của bạn với chúng tôi! Hotline 0976 888 111 luôn sẵn lòng tư vấn Quý vị khách hàng.

BINALABELS
 Hotline: 0976888111- 0984326088
 Email: [email]binachamsockhachhang@gmail.com[/email]  Địa chỉ: Tòa nhà Ocen Park Building, Số 1 Đào Duy Anh, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
 CN : Phường Việt Hòa, TP Hải Dương
 Website:https://printbina.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *