Những lưu ý khi thiết kế nội thất chung cư, căn hộ ở TP Hồ Chí Minh – Lifeconcept

Việc bố trí căn hộ sao cho hợp lý cần dựa vào những nhà thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp, có kinh nghiệm. Không gian sống cần có phong cách riêng của nó, biểu đạt cá tính của gia chủ nhưng cũng chẳng thể quá khoáng đạt.

Lưu ý khi thiết kế nội thất chung cư, căn hộ

 bởi thế, muốn hoàn thiện công trình của mình khi thiết kế nội thất căn hộ chung cư thì cần lưu ý những vấn đề sau:

· Lựa chọn kiến trúc sư có kinh nghiệm

Thuê dịch vụ thiết kế nội thất căn hộ đương đại cần một kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm. Họ làm việc trong công ty chuyên nghiệp, có nhiều dự án công trình thực hiện bằng lòng khách hàng. Bạn phải tìm hiểu thật kỹ trình độ cũng như nơi làm việc của nhà thiết kế đó.

· Nhận định không gian thực tiễn

Bạn cấp thiết kế nội thất căn hộ nhỏ, thiết kế nội thất căn hộ mini, thiết kế nội thất căn hộ 1 phòng ngủ hay thiết kế nội thất căn hộ 2 phòng ngủ đẹp…. Hiểu rõ về không gian thực tại căn hộ của bạn rất quan trọng. Nó sẽ giúp bạn hình dung được từng vị trí, bố cục, dùng đồ nội thất ra sao.

· Chọn nguyên liệu nào?

nguyên liệu thường phụ thuộc vào phong cách thiết kế của nhà thiết của cũng của gia chủ. thường nhật, với phong cách đơn giản, tần tiện uổng thì chọn vật liệu gỗ ép công nghiệp cũng rất bền. Còn kinh phí lớn hơn thì chọn vật liệu gỗ thiên nhiên, có tuổi thọ lâu hơn.

Bên cạnh đó, kết hợp với vật liệu rèm cửa hiện đại, gạch men, đá, kính… tuỳ vào từng bản vẽ thiết kế.

· Bạn thích phong cách nào?

Thiết kế nội thất cho chung cư là quá trình tạo ra tác phẩm nghệ thuật. Mỗi ý tưởng sẽ biểu hiện cá tính phong cách riêng của gia chủ. bởi vậy bạn lưu ý về phong cách mình thích là gì để cho các nhà thiết kế trình diễn.# ra cho mình.
 

 

 

 
Phong cách thiết kế chung cư hiện đại

 Các phong cách phổ quát như đương đại, tân cổ, cổ điện hay vintage cũng đang rất thịnh hành hiện thời.

· Tạo điểm nhấn

Lưu ý khi thiết kế nội thất căn hộ chung cư cần bảo đảm quy luật, khoa học nhưng cũng phải có điểm nhấn ấn tượng. Hãy xếp đặt nội thất để hội tụ giữa ánh sáng, màu sắc hoặc phụ kiện trang hoàng. Không nên có quá nhiều điểm nhấn sẽ gây rối mắt.

· Tối ưu hóa công năng

Dù bản thiết kế có đẹp đến đâu thì vẫn phải bảo đảm công năng dùng, mang lại cho sự thoải mái cho mọi thành viên trong gia đình. Bố trí, sắp đặt đồ nội thất đều phải tính hạnh kỹ lưỡng, dựa vào kinh nghiệm của đơn vị thiết kế.

· Giám sát công trình

Trong quá trình thi công nội thất thì cần liền tù tù giám sát tiến độ công trình. Đầu tư cho nội thất sẽ tốn kém nên cần chú ý trong từng khâu. Bạn nên làm việc rõ ràng chính sách bảo hành, sửa chữa để tần tiện chi phí sau này.

Xem chi tiết bài viết tại: Thiết kế nội thất chung cư căn hộ sang trọng, cao cấp từ Lifeconcept

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT LIFECONCEPT

VĂN PHÒNG
Tầng 03, Tòa nhà Winhome, 82 Ung Văn Khiêm, P. 25, Q. Bình Thạnh, thành thị HCM.
P: (028)22 429 494 – 0902 900 449

XƯỞNG sinh sản
36/3Z Ấp Hậu Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, thành phố HCM.

Website: https://www.lifeconcept.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *