hướng dẫn SỬA CÂN ĐIỆN TỬ TẠI NHÀ

Cân điện tử hiện giờ là một trang bị được sử dụng tương đối đa dạng và phổ quát bởi các tính năng của nó. Chính vì được sử dụng một cách thông dụng như thế, trong quá trình sử dụng sẽ không hạn chế khỏi bị hỏng. Vậy làm thế nào để sửa cân điện tử?

khởi thủy dẫn đến cân bị hỏng 

– Trong thời kỳ dùng, người dùng phổ quát lần đặt những vật có trọng lượng vượt quá dừng của cân, hoặc đặt quá mạnh.

– Đặt cân ở vị trí ko thăng bằng, gập ghềnh, làm mức độ chính xác của cân bị giảm

– Bảo quản cân ở nơi ẩm ướt, dẫn đến pin hay mã nguồn bị hỏng

– không vệ sinh thường xuyên dẫn tới cân bị gỉ mất thẩm mỹ…

những nguyên do trên sở hữu thể dẫn tới tuổi thọ sử dụng cân bị giảm, và bị phát sinh lỗi. Nhưng nếu là lỗi nhỏ, có thể giải quyết được tại sao chúng ta không tự sửa cân điện tử để hiểu thêm về vật dụng mình đang tiêu dùng.

một số lỗi gặp phải cũng khá đơn thuần nên bạn mang thể tự sửa cân điện tử ngay tại nhà

một. Cân bị sai số

Đây là vấn đề khách hàng thường xuyên gặp phải khi tiêu dùng cân điện tử. Việc thường xuyên bảo dưỡng, trông nom cân điện tử sẽ hạn chế tối đa sai số không mong muốn. Bạn có thể sửa cân điện tử bằng cách:

– kiểm tra độ lặp lại giá trị cân là quan yếu. Hãy đặt một trị giá vận chuyển lên cân, giả dụ sau phổ biến lần đặt trị giá cân ko đổi thì cân bạn vẫn đảm bảo độ lặp lại.

– rà soát độ tuyến tính của loadcell phức tạp hơn nhưng thực hiện lại thuần tuý. khách hàng chuẩn bị số vận chuyển theo từng cấp.

Ví dụ: kiểm tra cân 150kg chúng ta mang thể tiêu dùng những kiện hàng theo quy chuẩn biết trước khối lượng hoặc dùng quả chuẩn những mức 20kg, 40kg, 60kg. Tiến hành đặt từ vận tải phải chăng đến cao và trị giá tổng là trị giá của các mức vận chuyển.

2. Cân bị nhảy số, loàn số

nếu cân bị khiêu vũ số, loạn số thì sửa cân điện tử bằng cách chúng ta cần kiểm tra pin (đối mang các bộ chỉ thị cân sở hữu tích hợp pin). Pin yếu có giá trị điện áp phải chăng sẽ ko đủ cấp nguồn nuôi hệ thống,vậy nên hãy cắm sạc, giắc nguồn cho cân.

kiểm tra lại trục đường dẫn tín hiệu kỹ càng. Vì rất mang thể dây bị dập, chạm chập ở đâu ấy. nếu dây bị đứt hãy nối lại theo màu dây hiện có và bọc lại kỹ lưỡng giảm thiểu ẩm thấp. những giắc kết nối loadcell phải cứng cáp và xúc tiếp thấp.

– rà soát bộ cộng dấu hiệu (chỉ rà soát khi cân có từ hai loadcell trở lên) có bị ẩm thấp không, những cầu đấu dây với bị lỏng…Kiểm tra dấu hiệu cảm biến lực (loadcell) là 1 công đoạn khó. Mỗi chủng chiếc cảm biến sở hữu tham số khác nhau. nếu như những giai đoạn kiểm tra trước đấy đã thực hiện thấp mà chưa khắc phục được thì khả năng cao là cảm biến của bạn sở hữu trục trặc. Hãy địa chỉ nhà cung cấp cân của bạn nhận giải đáp cụ thể.

– ngoài ra còn một số nguyên cớ như: nhiễu từ, tiêu dùng vượt vận tải tối quy định chỉ mất khoảng dài, tần suất sử dụng cân lớn….

Trên đây là phương pháp rà soát và giải quyết 2 lỗi thường gặp nhất khi sử dụng cân điện tử. nếu như vướng mắc nguy hiểm hơn, bạn hãy đem sản phẩm ra các cửa hàng hoặc đại lý để sửa cân điện tử theo quy định bảo hành từ dịch vụ.

Vậy doanh nghiệp nào với nhà cung cấp sửa cân điện tử uy tín tại TP Hồ Chí Minh?

có kinh nghiệm phổ biến năm trong ngành nghề sản xuất những sản phẩm và sửa cân điện tử về cân điện tử. tự hào là 1 trong các công ty uy tín và đề cao chất lượng trong từng sản phẩm cung ứng đến quý khách. doanh nghiệp Minh Phúc chúng tôi là địa điểm đáng tin cậy của phần đông các khách hàng,.. đầy đủ những sản phẩm do Minh Phúc phân phối tu chỉnh và lắp đặt cam kết là sản phẩm xịn và với bảo hành.

nếu như bạn đang có nhu cầu về lắp đặt và sửa cân điện tử, bạn với những thắc mắc cần được giải đáp trong thời kỳ sử dụng, hãy gọi ngay cho chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng và đảm bảo sẽ phục vụ khách hàng chóng vánh, kịp thời mang giá rẻ nhất và nhà cung cấp hậu mãi tốt nhất.

Hotline: 0976 55 64 25

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *