HỌC DU LỊCH KHÁCH SẠN TẠI ERC (SINGAPORE): LỰA CHỌN THÔNG MINH VỚI NHIỀU THUẬN LỢI

Trong những năm gần đây, ngành Du lịch Khách sạn trở thành một trong những ngành “HOT” nhất và giữ vững ngôi đầu trong những ngành “Công nghiệp Không khói”, đem lại nguồn thu lớn về mặt kinh tế với bất kì Quốc gia nào. Nếu Úc hơi đắt đỏ với bạn thì Du học Singapore chắc chắn là lựa chọn không tồi, hãy cùng tìm hiểu tại sao nhé!

Xem thêm : 8 Lý do nên chọn du học tại Singapore

VỊ TRÍ THUẬN LỢI, MÔI TRƯỜNG AN TOÀN

Điểm mạnh đầu tiên trong việc du học tại Singapore chính là lợi thế địa lí. Đảo Quốc Sư tử chỉ cách Việt Nam hơn 3 tiếng đi máy bay, do vậy du học sinh sẽ không phải đi quá xa, phụ huynh cũng dễ dàng sang thăm con cái. Vì Việt Nam và Singapore cùng thuộc khối ASEAN nên khi sang Singapore, bạn chỉ cần hộ chiếu, không phải xin visa, tiết kiệm được thời gian, công sức.

Nếu bạn lựa chọn Mỹ, Úc hay Canada,… gần như chắc chắn bạn sẽ gặp cú sốc văn hóa trong thời gian đầu thì tại Singapore, bạn sẽ hạn chế được tối đa vấn đề này bởi 70% dân số Singpore là người gốc Hoa, họ có những phong tục tập quán khá giống với Việt Nam, ví dụ như Tết âm lịch.

Singapore cũng là một trong những quốc gia an toàn nhất Thế giới bởi con người nơi đây rất thượng tôn pháp luật, quay lưng với cái xấu. Phụ huynh có thể yên tâm cả về việc học cũng như nhân cách đạo đức của con em mình.

VISA DU HỌC ĐẢM BẢO 100%

Đối với Quốc gia khác khi bạn muốn xin visa sẽ vướng rất nhiều thủ tục rườm rà, xác minh thông tin, chứng minh tài chính khó khăn, đi kèm khả năng trượt không hề ít. Điều này có thể vô tình khiến giấc mơ du học trở nên dang dở. Tuy nhiên tại Singapore, chính sách và nền giáo dục cởi mở luôn tạo điều kiện tốt nhất cho các du học sinh. Cơ hội du học chưa bao giờ dễ dàng và rộng mở đến thế, visa gần như chắc chắn 100%.

CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC CAO NHƯNG CHI PHÍ THẤP

Rất nhiều du học sinh của EduViet đã chia sẻ rằng: “Em lựa chọn Singapore làm điểm đến du học thay vì Anh, Úc, Mỹ hay Canada bởi chi phí thấp hơn nhiều mà vẫn đảm bảo chất lượng giáo dục đẳng cấp Thế giới”. Những khóa học tại Singapore hấp dẫn người học bởi cách dạy lôi cuốn của giảng viên, cơ sở vật chất hiện đại.
Đặc biệt đối với chuyên ngành Du lịch Khách sạn, đa số các trường có thêm chương trình thực tập từ 6 đến 12 tháng tại các nhà hàng khách sạn lớn là đối tác của trường, mức thu nhập có thể đạt từ 600 thậm chí tới 1.200 SGD/tháng.

CƠ HỘI VIỆC LÀM NGAY SAU KHI TỐT NGHIỆP

Singapore không ngừng phát triển cơ sở hạ tầng du lịch để khẳng định vị thế điểm đến du lịch hàng đầu Châu Á. Hàng năm đảo quốc này đón trung bình 17 triệu lượt khách – một con số khổng lồ so với dân số chỉ khoảng 5.8 triệu người. Thu nhập từ du lịch dao động khoảng 30 tỉ SGD, tạo ra rất nhiều việc làm không chỉ cho người dân bản địa. Đây chính là cơ hội cho các du học sinh, khả năng có được việc làm tại Singapore ngành Du lịch Khách sạn là khá dễ dàng.

ERC INSTITUTE SINGAPORE – LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CHO NGÀNH DU LỊCH KHÁCH SẠN

Học viện ERC là một trong những trường tư hàng đầu Singapore được thành lập từ năm 2003 bởi những nhà quản trị doanh nghiệp hàng đầu Singapore với mục tiêu đào tạo ra những thế hệ doanh nhân xuất sắc. Sinh viên theo học ERC luôn được trải nghiệm chất lượng giáo dục đẳng cấp nhất trong môi trường cơ sở vật chất hiện đại. Giảng viên tại đây luôn theo sát, quan tâm chú trọng phát triển tiềm năng bản thân cho sinh viên.
ERC Institute luôn đóng vai trò là người bạn đồng hành cùng sinh viên ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường với những cơ hội làm việc rộng mở. Trường xây dựng riêng một khách sạn với 300 phòng, hướng đến nhóm khách hàng doanh nhân, tạo cho sinh viên môi trường làm việc thực tế nhất, khắt khe nhất dưới sự hướng dẫn của những chuyên gia hàng đầu trong ngành Du lịch Khách sạn.
Đối tác của ERC có thể kể đến bao gồm những Hệ thống lớn về Du lịch Khách sạn như: InterContinental, Sheraton, Park Hyatt, Shangri-La,… Phòng Hướng nghiệp cho sinh viên sẽ làm cầu nối, đưa sinh viên và nhà tuyển dụng đến gần nhau hơn, giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ dễ dàng có việc làm phù hợp với khả năng bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *