DU HỌC HÈ TIẾNG ANH PHILIPPINES 2020

Trước đây, Singapore, Canada, Mỹ, Úc, … là những quốc gia được nhắc đến khi đi du học tiếng Anh. Nhưng thời gian gần đây, Philippines là điểm đến của nhiều học sinh và lựa chọn tốt với nhiều phụ huynh. Tại sao lại có sự chuyển đổi này?

Nhằm giúp quý phụ huynh và học sinh hiểu rõ hơn về chương trình giảng dạy, hình thức học tập và chất lượng đào tạo khi học tiếng anh ở Philippines, Eduviet Global  mời quý phụ huynh và các bạn học sinh tham dự hội thảo:

HỘI THẢO DU HỌC TIẾNG ANH PHILIPPINES 2020: BƯỚC ĐỆM VỮNG CHẮC CHO TƯƠNG LAI.

Nội dung chương trình hội thảo:

Giờ Nội dung
9:00 – 9:30 Check in
9:30 – 9:50 Tầm quan trọng anh trong thời kỳ đất nước hội nhập

Lý do chọn học tiếng anh Philippine

9:50 – 10:15 Chương trình học, ưu điểm khóa học tiếng anh trường IMS
10:15 – 10:30 Hướng dẫn thủ tục làm hồ sơ du học tiếng anh Philippines
10:00 – 11:00 QnA – Đại diện trường IMS giải đáp các thắc mắc, hướng dẫn chọn khóa học phù hợp cho học viên

 

Khách tham gia hội thảo sẽ được nhận được chương trình ưu đãi:

– Đôi bạn cùng tiến: Tặng mỗi bạn 1,000,000 VND

– Nhóm 3 – 4 bạn: Tặng mỗi bạn gói quà tặng trị giá 1,500,000 VND (Bao gồm vali khủng)

– Nhóm từ 5 bạn trở lên: Giảm 3% học phí toàn khóa học

Philippines được đánh giá là quốc gia nói tiếng anh giỏi thứ 3 châu Á (Theo bảng xếp hạng của Viện khảo thí Giáo dục Mỹ (Educational Test Service – ETS) dựa trên kết quả thi TOEFL năm 2010, việc học tiếng anh tại Philippines giúp học viên nâng cao kỹ năng làm việc nhóm, giao tiếp thuyết trình, làm quen với môi trường đa văn hóa quốc tế: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Thái Lan,…

Các khóa tiếng anh tại Philippines sẽ giúp bạn tăng tốc khả năng trong thời gian ngắn nhất, đạt điểm Toeic, Ielts theo mong muốn của bản thân.

LÝ DO CHỌN HỌC TIẾNG ANH TẠI PHILIPPINES?

-Thời gian học tăng cường: từ 8-12 tiếng một ngày. Học phí trọn gói gồm ký túc xá, ăn uống, học viên yên tâm tập trung vào việc học.

-Mô hình đào tạo tiếng anh độc đáo: Phương pháp học ở Philippines rất thích hợp với những người đang tìm kiếm một khóa học ôn IELTS, TOEIC cấp tốc. Chương trình học buộc bạn phải nói tiếng anh 24/24 và trải qua nhiều hình thức lớp học khác nhau để tránh sự nhàm chán, giúp bạn nhanh chóng cải thiện trình độ trong thời gian ngắn nhất nhờ tập trung cao độ và ôn luyện thường xuyên.

-Khi bạn đăng ký chương trình học tiếng anh đảm bảo, bạn sẽ được cam kết học lại miễn phí nếu bạn không đạt điểm IELTS, TOEIC theo yêu cầu.

-Là cơ hội để trải nghiệm, nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích, đây là cơ hội tuyệt vời để bạn áp dụng kiến thức tiếng anh đã học vào đời sống thực tế.

Một số hình ảnh của các học viên đã tham gia học tiếng anh ở Philippines:

 

 

 

 

Eduviet Global hiện là đại diện tuyển sinh của nhiều trường anh ngữ Philippines, nếu bạn muốn chúng tôi hỗ trợ vui lòng gửi email tới hongseoxanh@gmail.com hoặc liên hệ hotline: 0944 587 111

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *