DU HỌC ANH: HỌC BỔNG 40% TỪ UNIVERSITY OF READING

I. THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG

Đại học Reading ( University of Reading ) được thành lập năm 1892 bởi ngài Halford Fohn Mackinder, thuộc hoàng gia Anh. Với tiền thân là trường cao đẳng nghệ thuật Reading, vì vậy trường đã có một bề dày lịch sử về các chương trình đào tạo này, nên sinh viên tại Reading nổi tiếng là hoa mỹ, đó cũng là một phần ảnh hưởng của nghề nghiệp mà họ đang theo học, ngoài sự nổi tiếng về các ngành khoa học và nghệ thuật, Reading còn là một cái nôi đào tạo về chương trình Kinh doanh và y dược. trong một cuộc khảo sát gần đây có hơn 90% sinh viên tốt nghiệp tại Reading có việc làm ngay khi ra trường.

Du học Anh: Học bổng 40% từ University of Reading
University of Reading – Top 10 trường đại học chất lượng nhất trên thế giới
Clip trường: Hiện trường có đến 27,040 sinh viên, trong đó sinh viên quốc tế chiếm 3994 sinh viên đến từ 141 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Với hơn 100 chuyên ngành đào tạo ở nhiều bậc ngành khác nhau, Đại học Reading là một khuôn viên đa dạng để sinh viên có thể thoải mái lựa chọn chương trình phù hợp với khả năng và sở thích của mình. Với bề dày lịch sử của mình Đại học reading đã đạt được nhiều thành tựu và giải thưởng uy tín như: Top 10 trường đại học chất lượng nhất trên thế giới theo bình chọn của Times Higher Education World University Rankings 2012-13 và cùng nhiều giải thưởng khác. Cơ sở vật chất tại trường được xếp hàng hiện đại bậc nhất trong các trường Đại học tại Anh bao gồm thư viện với hơn 1 triệu đầu sách, khuôn viên với sân chơi thể thao, một trung tâm thể thao ngoài trời và quan trọng nhất là hệ thống ký túc xá với hơn 5,000 phòng.
Sinh viên trường Reading trong lễ tốt nghiệp
Những lý do sinh viên nên chọn trường Đại học Reading
1. Chương trình đào tạo hàng đầu thế giới:Đại học Reading đạt được các xếp hạng: thuộc Top 1% các trường đại học hàng đầu thế giới (TheoTHE-World University Rankings 2012); một trong Top 10 trường Đại học nghiên cứu chuyên sâu của Anh và là một trong 200 trường đại học hàng đầu trên thế giới. Trường cũng nằm trong Top 35 trường đại học tốt nhất tại Anh và Top 1% trên thế giới (Theo Guardian University Guide 2011). Reading nổi tiếng trong lĩnh vực giảng dạy và nghiên cứu ở nước Anh cũng như trên toàn thế giới.
2. Chuyên ngành đào tạo đa dạng, gắn liền với thực tế công việc: Các sáng kiến dựa trên nghiên cứu chú trọng vào các lĩnh vực Kinh doanh, Tiếng Anh học thuật bổ túc và kỹ năng học tập, Kế toán, Quản lý, Marketing, Ngân hàng, Tài chính và Quản lý bất động sản.
Chương trình của Reading bao gồm các chương trình trong lĩnh vực nghệ thuật, nhân văn, khoa học và khoa học xã hội. Reading có những khóa học và nghiên cứu trong các lĩnh vực chuyên môn về nông nghiệp, quản lí xây dựng, nghề làm vườn, điều khiển học, khí tượng học, bất động sản và in ấn, cùng với một số chương trình quốc gia khác.
3. Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, tiện nghi phục vụ giảng dạy và học tập:
Reading cung cấp các nguồn tài nguyên phong phú từ các thư viện và máy tính, phòng thí nghiệm, ngôn ngữ và mạng không dây, cùng với hệ thống hỗ trợ thông tin của công nghệ kĩ thuật suốt 24 giờ và thư viện lớn bao gồm hàng triệu đầu sách. Các trang thiết bị trong nhà và ngoài trời bao gồm các sân bong cháy, sân chơi và một khu trung tâm thể thao được trang bị đầy đủ dụng cụ.
4. Môi trường học tập an toàn, thuận lợi phù hợp với đời sống sinh viên:
Hầu hết các khu kí túc xá tại trường đều gần với các khu tiện nghi học tập trung tâm, sinh viên có thể dễ dàng đi mua sắm, đến ngân hàng và tiếp cận với các trang thiết bị khác nhau với gần 4000 phòng. Các khu đại sảnh đa dạng về kiểu dáng giúp sinh viên có thể dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu và thời hạn cư ngụ của mình.
Môi trường học tại Đại học Reading an toàn, thuận lợi phù hợp với đời sống sinh viên
Ngoài số lượng chỗ ở tại khu kí túc xá của trường, còn có những chỗ cho thuê ở bên ngoài khu vực chung quanh trường. Khu học xá Whiteknights chính của Reading có diện tích 130ha bao gồm một công viên nhỏ. Đây chính là trung tâm của đời sống sinh viên, đem đến cho sinh viên một cảm giác cộng đồng thực sự. Với những khoảng không gian mượt mà cùng với các hồ nước, cây xanh và môi trường thiên nhiên gần gũi, thân thiện đem đến cho sinh viên một môi trường học tập, sinh sống và thư giãn lý tưởng.
Chỗ ở của sinh viên trường University of Reading

II. THÔNG TIN HỌC BỔNG

Năm 2014, đại học Reading dành các suất học bổng lên tới 40% cho sinh viên VN:+ Học bổng £7000 cho khóa Dự bị đại học + Học bổng £2500 – £5000 cho chương trình Thạc sỹ + Học bổng toàn phần cho chương trình Tiến sĩ Hạn nộp hồ sơ: 20/062014Điều kiện xinhọc bổng:+ Có thư mời học từ trường + Học sinh học hết lớp 11 (đối với khóa dự bị đại học) hoặc đã tốt nghiệp đại học tại Việt Nam (đối với học bổng chương trình Thạc sĩ và Tiến sĩ) +IELTS >6.5, GPA cao

ĐĂNG KÝ ONLINE TRỰC TIẾP TẠI ĐÂY
(Chúng tôi sẽ phản hồi ngay sau khi nhận được đăng ký của bạn)
Hoặc để được tư vấn cụ thể hơn về chương trình du học Anh và các thủ tục, quy định về visa du học, quý vị phụ huynh và các bạn học sinh vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH EduViet Du học toàn cầu
Hà Nội: P.4 Lầu A KĐT Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0944 587 111
Email: hongseoxanh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *