Đại học Quốc tế Hồng Bàng thông báo tiếp nhận du học sinh

Đại học Quốc tế Hồng Bàng thông báo tiếp nhận du học sinh - Ảnh 1.

Đại dịch COVID-19 vẫn gây khó khăn cho việc du học của học sinh trong nước và các du học sinh – Ảnh: AP

Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng thông báo tiếp nhận du học sinh trở về nước học tập với chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, liên kết quốc tế (2+2) và du học tại chỗ (4+0).

Du học sinh về nước để an toàn mà vẫn tiếp tục được học

Dù thông báo của Cơ quan thực thi di trú và hải quan Mỹ (ICE) về việc du học sinh học tập online phải về nước học tập đã không còn hiệu lực nhưng để đảm bảo an toàn cho con em, các bậc phụ huynh vẫn muốn con trở về nước học tập và không mất thời gian khi bỏ lỡ năm học nào.

Hiểu được vấn đề cấp bách này, Đại học Quốc tế Hồng Bàng đã mang đến cho người học nhiều chương trình học quốc tế: 16 ngành đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh; 7 ngành liên kết quốc tế (2+2) với các trường:

– Đại học Deakin (Úc) – Top 1% đại học thế giới

– B.H.M.S (Thụy Sỹ) – Top 10 thế giới các ngành học về quản trị nhà hàng khách sạn

– Đai học Texas Arlington (Mỹ) – Trường đại học danh tiếng về môi trường học tập năng động và tích cực

– Đại học NMIT (New Zealand) – đại học công lập trong danh sách 3% các trường đại học tốt nhất thế giới theo bảng xếp hạng của QS năm 2017/18

– Đại học Arizona (Mỹ) – Top 100 đại học thế giới

– Chương trình du học tại chỗ (4+0) với Đại học Bedforshire (Anh) – Top 200 các trường đại học trẻ trên thế giới.

Chương trình quốc tế tại HIU – Giải pháp tối ưu trong mùa dịch

Theo quyết định/thông báo số 2552 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc triển khai chương trình “Tiếp nhận du học sinh về nước” với các trường đại học trong cả nước, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng sẽ tiếp nhận các du học sinh Việt Nam và quốc tế có nhu cầu và đủ điều kiện tiếp tục học các chương trình Liên kết quốc tế (2+2) và Du học tại chỗ (4+0).

Theo đó, các du học sinh có thể dựa trên kết quả học tập và số môn học, tín chỉ trong quãng thời gian học tập tại nước sở tại để có thể miễn giảm những môn học tương đương theo đúng quy định, chương trình học hiện hành của HIU.

Số lượng ngành học cho chương trình liên kết quốc tế (2+2) tổng cộng có 7 ngành, bao gồm: Công nghệ thông tin (An ninh mạng), Công nghệ sinh học, Quản lý công nghiệp, Quản trị kinh doanh, Thương mại, Quản trị Nhà hàng & Khách sạn và Quản trị doanh nghiệp toàn cầu. 

Người học có thể lựa chọn trường theo nhu cầu về điểm nổi bật của trường đối tác hoặc quốc gia mà người học mong muốn chuyển tiếp sang học. Học phí tại HIU: 77.000.000 đồng/ năm.

Đặc biệt, đối với đối với chương trình liên kết quốc tế với Đại học Arizona (Mỹ), sinh viên sẽ được học theo chương trình American Degree Pathway – ADP, hai năm đầu học tại HIU với sự tham gia giảng dạy của giảng viên được lựa chọn theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của hai trường đại học Quốc tế Hồng Bàng và Đại học Arizona. 

Sau khi kết thúc hai năm đầu tiên, sinh viên sẽ lựa chọn giữa việc tiếp tục học chuyển tiếp sang bất cứ trường đại học nào tại Hoa Kỳ (bao gồm Đại học Arizona) để hoàn thành 2 năm học còn lại. 

Sau khi hoàn tất 4 năm học của chương trình, sinh viên vẫn sẽ nhận bằng tốt nghiệp được cấp bởi phía đại học đối tác. Đây là bằng cấp theo chuẩn quốc tế và được chấp nhận trên toàn thế giới, giúp sinh viên tự tin đảm nhận công việc tại bất kỳ công ty nào trên thế giới.

Với chương trình du học tại chỗ liên kết với Đại học Bedfordshire sẽ có 4 ngành: Kinh doanh quản lý, Quản trị Nhà hàng khách sạn và Du lịch quốc tế, Ngôn ngữ Anh & Giảng dạy tiếng Anh và An ninh mạng. 

Học phí 4 năm học tập tại HIU (1 năm dự bị đại học và 3 năm chuyên ngành) với 90.000.000 đồng/năm. Chi phí học tập 3 năm chuyên ngành tương đương 270.000.000 đồng.

Đại học Quốc tế Hồng Bàng thông báo tiếp nhận du học sinh - Ảnh 2.

Ngoài ra, đối với các bạn học sinh sắp tốt nghiệp lớp 12 với dự định du học nhưng lo ngại những bất ổn vì dịch bệnh, Đại học Quốc tế Hồng Bàng đem đến cho các bạn chương trình đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh, liên kết quốc tế và du học tại chỗ.

Một trong những ưu điểm mà chương trình đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh sẽ giúp các bạn có trình độ ngoại ngữ chuyên ngành IELTS đạt từ 6.5 trở lên. Sinh viên có thể tự tin chuyển tiếp học tại các trường đại học nước ngoài có liên kết với HIU ở Mỹ, New zealand, Thụy Sĩ… học lên cao ở nước ngoài và tìm kiếm cơ hội việc làm ở nước sở tại sau khi tốt nghiệp.

HIU hướng đến khai thác hiệu quả cũng như giúp sinh viên tiếp cận và cập nhật những kiến thức khoa học mới nhất của thế giới thông qua các tài liệu bằng tiếng Anh. 

Chương trình học đáp ứng theo tiêu chuẩn quốc tế, tạo lợi thế cạnh tranh việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Sinh viên học chương trình quốc tế tại HIU sau khi tốt nghiệp các bạn hoàn toàn tự tin để phỏng vấn vào các công ty quốc tế, đa quốc gia và ra nước ngoài làm việc.

Đại học Quốc tế Hồng Bàng thông báo tiếp nhận du học sinh - Ảnh 3.

Đề giúp quý phụ huynh và học sinh tìm hiểu thêm về chương trình liên kết quốc tế, du học tại chỗ, trường sẽ tổ chức hội thảo vào lúc 9h sáng 22-8-2020 tại trụ sở chính của Trường (215 Điện Biên Phủ, P.15, Q.Bình Thạnh) .

Hotline: 0938.69.2015 – 0964.239.172

Nguồn: https://tuoitre.vn/dai-hoc-quoc-te-hong-bang-thong-bao-tiep-nhan-du-hoc-sinh-20200730155653311.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *