Đại học đầu tiên ở TP.HCM cho sinh viên nghỉ học từ ngày 3-8 để chống dịch

Đại học đầu tiên ở TP.HCM cho sinh viên nghỉ học từ ngày 3-8 để chống dịch - Ảnh 1.

Sinh viên Trường ĐH Kinh tế TP.HCM tham gia một sự kiện do nhà trường tổ chức – Ảnh: TRẦN HUỲNH

Chiều 30-7, GS.TS Nguyễn Trọng Hoài – phó hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế TP.HCM – cho biết trên cơ sở kết luận của Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19, trường thông báo đến người học của các hệ/bậc và giảng viên toàn trường được nghỉ học từ ngày 3-8 đến hết 9-8.

Sau thời gian nghỉ học, người học và giảng viên thực hiện việc giảng dạy và học tập theo đúng thời khóa biểu như đã thông báo. Các buổi học trong thời gian nghỉ, giảng viên giảng bù bằng hình thức online hay tập trung phải có sự đồng thuận giữa giảng viên và người học.

Đối với việc thi kết thúc học phần, các trường hợp người học từ Đà Nẵng đến TP.HCM từ ngày 18-7 phải tự cách ly, theo dõi sức khỏe tại nhà trong 14 ngày. Trong thời gian này, người học có lịch thi kết thúc học phần được làm đơn vắng thi có phép theo hướng dẫn của trường.

Đồng thời, nhà trường yêu cầu tất cả người học khi vào các khu vực cơ sở của trường, trong phòng học và phòng thi đều phải mang khẩu trang đến khi có thông báo mới.

TP.HCM gửi công văn khẩn: Cấm tụ tập 30 người, đóng cửa bar, vũ trường...TP.HCM gửi công văn khẩn: Cấm tụ tập 30 người, đóng cửa bar, vũ trường…

TTO – TP.HCM cấm tụ tập 30 người, đóng cửa quán bar, vũ trường để phòng chống COVID-19 kể từ 0h ngày 31-7-2020 đến khi có thông báo mới.

Nguồn: https://tuoitre.vn/dai-hoc-dau-tien-o-tp-hcm-cho-sinh-vien-nghi-hoc-tu-ngay-3-8-de-chong-dich-20200730182607089.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *