Cách chọn đăng ký binance

Cách mua Bitcoin tên Binance qua nền tảng P2P

Bây giờ để bắt đầu mua Bitcoin bạn cần thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Thêm thông tin tài khoản ngân hàng

Bước 2: Chọn loại tiền điện tử muốn mua sau đó nhập số lượng cụ thể

Bước 3: Chuyển tiền cho người bán & xác nhận đã chuyển thành công mua btc bằng vnd

  Sàn Binance là gì? Hướng dẫn cách mua bán Bitcoin, USDT trên Binance 

Hướng dẫn đăng ký tài khoản binance

Bước 1: Truy cập vào trang đăng ký

Tại trang, bạn sẽ thấy một form đăng ký tương tự như trên. Có 2 phương thức là đăng ký bằng Email hoặc bằng số điện thoại.

Bạn có thể chọn Email hoặc Số điện thoại đều được. Miễn là nó phù hợp với bạn. Ở đây mình sẽ dùng email như thường lệ.

Điền các thông tin đăng ký của bạn như Email hoặc Số điện thoại và mật khẩu bạn muốn( mật khẩu phải có ít nhất 8 ký tự và có một chữ in hoa).

=>Nhấn nút Create Account. Nhớ tích vào ô I have read and agree to Terms of Service (Tôi đồng ý các điều khoản..).

Gợi ý: Vì khi mình đăng ký là ở giao diện tiếng Anh. Nếu bạn thấy khó có thể chọn nút English phía trên góc phải màn hình để đổi lại tiếng Việt cho dễ thao tác nhé.

Bước 2: Xác nhận Capcha.

Sẽ có một Pop-up Capcha hiện lên dể bạn xác nhận. Hãy kéo nút trượt bên dưới cho khớp với hình để xác nhận như trên.

Bước 3: Nhận mã kích hoạt

Sau bước trên bạn sẽ được chuyển đến trang để nhập mã kích hoạt.

Để có mã kích hoạt, hãy truy cập vào email mà bạn vừa đăng ký. Lúc này Binance sẽ gửi cho bạn một mail có chứa mã kích hoạt gồm 6 chữ số. Copy mã này và quay lại Binance để nhập vào.

Bước 4: Đăng nhập giao diện chính sàn Binance.

Trang tiếp theo sau khi nhập mã kích hoạt, bạn sẽ được thông báo đăng ký thành công tài khoản. Ở trang này bạn hãy bấm Bỏ qua đến bảng điều khiển để đăng nhập vào giao diện chính.

Lúc này, Binance sẽ đưa ra các lựa chọn để bạn bảo mật tài khoản.Chọn Nhắc tôi sau.

Ok, vậy là bạn đã đăng ký tài khoản Binance thành công rồi.

Giờ mình sẽ hướng dẫn từng bước để bạn bảo mật tài khoản để tăng tính an toàn cũng như xác thực tài khoản (KYC) trên sàn Binance. kyc binance

BTC là 1 loại tài sản mới và sẽ có nhiều người dự trữ thay vàng trong tương lai

Mọi người đều thích trang sức vàng, nhưng vàng có phải là khoản đầu tư tốt nhất bạn có thể làm trong thế giới kỹ thuật số ngày nay?

Năm 2020 sắp qua đi và để lại rất nhiều sự kiện khiến thế giới đang phải thay đổi. Người ta nói nhiều đến việc chuyển đổi số, công nghệ số khi mọi thứ(trong đó có việc dự trữ tài sản) đang dần chuyển đổi sang điện tử.  Chúng ta đang sống trong 1 thế giới kỹ thuật số. BTC đại diện cho 1 kỷ nguyên tài chính mới-sự khan hiếm kỹ thuật số.

Có thể lấy một ví dụ đơn giản: 1 thỏi vàng có trọng lượng khoảng 1 kilogam, việc vận chuyển trao đổi rất phức tạp và khó khăn. Còn với BTC, không trọng lượng và có thể trao đổi,  mua bán BTC dễ dàng với 1 cú vuốt tay.

Với những ưu điểm như tính di động, không thể tịch thu, thanh toán dễ dàng hơn tại các cửa hàng, nhà hàng khách sạn..hơn là 1 thỏi vàng, có khả năng chuyển khoản quốc tế so với vàng thì đây chính là lý do tại sao BTC là 1 khoản đầu tư tốt. Rất nhiều người và các công ty đã coi BTC như 1 loại vàng mới. tiền điện tử binance

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn biết cách mua, bán Bitcoin trên Binance (một sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất hiện nay). Nói chung thao tác cũng rất đơn giản những bạn chỉ cần quen cách mua hàng online là đã có thể dùng tiền VNĐ mua Bitcoin được rồi. Ngoài sàn Binance thì bạn cũng có thể dùng VNĐ để mua Bitcoin hoặc rất nhiều các loại tiền điện tử khác

 

Liên hệ quảng cáo:

Email: dautuico@gmail.com

Telegram: @binancepandacom

Facebook: @binancepanda

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *